Blog  Facebook  Twitter


Vào trang Alz 中文 Chinese 日本語 Japanese 한국어 Korean Tiếng Việt Vietnamese Giới thiệu Liên lạc Quyên góp
Thông tin và nguồn tham khảo về bệnh Alzheimer's
Đường dây trợ giúp 24/7
800.272.3900
Chia sẻ | In
Cỡ chữ Small text Medium text Large text
Nếu bạn mắc bệnh Alzheimer’s
Người chăm sóc
An toàn
Giải tỏa căng thẳng
Tìm chi nhánh
Find your chapter
Tìm theo tiểu bang

Người chăm sóc

Hai người cùng mắc bệnh Alzheimer’s không bao giờ có những biểu hiện giống y hệt nhau. Kết quả là, không có hướng tiếp cận duy nhất cho việc chăm sóc người bệnh. Trách nhiệm chăm sóc của bạn cũng sẽ thay đổi theo diễn biến của bệnh.

Chăm sóc người lớn tuổi có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhưng công việc này cũng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao. Đừng cho rằng bạn phải làm việc đó một mình. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bằng cách nhờ gia đình và bạn bè giúp đỡ, và nhận sự hỗ trợ từ các nguồn lực trong cộng đồng.

Bắt đầu bằng việc gọi cho Đường dây Hỗ trợ 24/7 của Hiệp hội Alzheimer’s theo số 800.272.3900. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp thông tin, lời khuyên và hỗ trợ khẩn cấp bằng ngôn ngữ của bạn, đồng thời họ sẽ giúp liên lạc với văn phòng Hiệp Hội tại địa phương để hỗ trợ thêm cho bạn.

Danh sách thông tin dưới đây bao gồm nhiều chủ đề chăm sóc người bệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về các mối quan tâm khi chăm sóc người bệnh trong phần này, bao gồm cả một số lời khuyên về an toàngiải tỏa căng thẳng.

Tiếp theo: An toàn

Alzheimer's Association National Office 225 N. Michigan Ave., Fl. 17, Chicago, IL 60601
Hiệp hội Alzheimer’s là tổ chức bất vụ lợi 501(c)(3)

© 2024 Alzheimer's Association. Bảo lưu mọi bản quyền